Phước Thịnh group chuyên sản xuất lắp đặt kho chứa container, cung cấp các giải pháp về kho chứa tại công trình và kho bãi.

Kho chứa container

Gara container 36m2 GR362

3.790.000

Kho chứa container

Gara container 48m2 GR462

3.790.000

Kho chứa container

Gara container 24m2 GR461

3.790.000

Kho chứa container

Gara container 18m2 GR361

3.790.000
3.790.000

Kho chứa container

Kho chứa container 24m2 KC14

3.790.000

Kho chứa container

Kho chứa container 18m2 KC13

3.790.000

Trong giai đoạn dịch bệnh hết sức phức tạp ngày này, tất cả các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, môi trường, kinh tế... đều phải chịu những ảnh hưởng nặng nề. Covid 19 kéo theo giá cả các sản phẩm, hàng hóa, nguyên vật liệu... tăng lên không có điểm dừng. Việc sử dụng những vật liệu tái chế trở thành xu hướng, trong đó phải kể đến kho chứa container.

Kho chứa container là gì?

 • Kho chứa container được con người sáng tạo ra dựa trên sự phát triển của ngành sản xuất công nghiệp. Lượng hàng hóa sản xuất ra ngày càng nhiều và Cần được bảo quản một cách tốt hơn thì yêu cầu phải có một nơi để chứa chúng. Giải pháp dụng kho chứa container đang được khá nhiều đơn vị sản xuất áp dụng.
 • Những thùng container không chỉ được biết trong việc vận tải hàng hóa từ nơi này đến nơi khác mà chúng còn được con người biến hóa thành một nhà kho bằng container chứa sác sản phẩm hàng hóa của các nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp hay làm nhà kho chứa những vật dụng trong gia đình, làm gara container dành cho xe ô tô...
 • Kho chứa container dùng làm nơi lưu trữ, cất giữ và bảo quản hàng hóa, vật dụng trong gia đình, garae ô tô. Với kích thướt những thùng container mà ta từng biết đa số có kích thướt khổng lồ, nên làm cho nhiều người lại nhầm lẫn chúng chỉ được sử dụng làm kho chứa hàng hóa tại các nhà máy lớn, còn những xưởng sản xuất quy mô nhỏ hay các hộ gia đình thì chỉ xây kho chứa kiểu truyền thống.
 • Nhưng với sự tiên tiến của các thiết bị kĩ thuật, các kĩ sư của Phước Thịnh Group sẽ thiết kế những mẫu container với nhiều kích thướt phù hợp Theo đúng yêu cầu của khách hàng về những mục đích sử dụng khác nhau. Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn một kho container phù hợp với mong muốn của mình.

Những đặc điểm nổi bật của kho chứa container Phước Thịnh

Kho chứa container là kiểu kho chứa hàng hóa, sản phẩm, vật dụng cần thiết tại các xưởng sản xuất, khu công nghiệp, hộ gia đình, bệnh viện, garae ô tô... được làm từ thùng container, sau khi được tân trang kĩ lượng tạo nên một kho chứa hàng hóa hiện đại, tiện lợi cho khách hàng. Loại container kho Phước Thịnh có dạng hình hộp chữ nhật hay hình vuông xung quanh được bọc bằng những vật liệu từ thép mã kẽm sơn tĩnh điện đầy chắc chắn, bền vững, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng cũng như chất lượng của hàng hóa. Điểm đặc biệt của kho chứa container này giống như nhà containerxây nhà không cần móng bằng thùng container, điều này thích hợp cho những khách hàng chưa có giấy tờ pháp lý về quyền sử dụng đất tại nơi đặt kho chứa container đó, hay là một giải pháp tạm thời cho các công trình, nhà máy sản xuất, bãi xe ô tô... Phước Thịnh Group sẽ đáp ứng mọi yêu cầu quý khách về những mẫu kho chứa container theo yêu cầu tiêu chuẩn riêng của quý khách. Ngoài những yêu cầu đặc biệt cho từng sản phẩm riêng sản phẩm của Công ty chúng tôi vẫn giữ được những tiêu chuẩn cao nhất như:
 • Kho chứa container Phước Thịnh có khung sườn được làm từ thép mạ kẽm sơn tĩnh điện đảm bảo chắc chắn, bền vững an toàn khi sử dụng.
 • Hệ thống vách được lắp đặt bằng tấm Panel, mái được lợp bằng tôn có lớp cách nhiệt bông khoáng đảm bảo cách âm cách nhiệt tốt nhất.
 • Quý khách sẽ có một không gian sử dụng rộng rãi thông thoáng, chứa được nhiều hàng hóa vật dụng hơn so với container thông thường.
 • Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm là dễ dàng tháo lắp rất thuận lợi trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.
 • Với diện tích rộng, chiều cao 2.8m, quý khách sẽ có một không gian sử dụng vô cùng rộng rãi, thông thoáng. Có thể để được 2 chiếc các dòng xe như SUV, Sedan, Bán tải.
 • Có thể tái sử dụng nhiều lần giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi cần di chuyển công trình, thay đổi nơi làm việc, kho bãi.
 • Có thể thu hẹp hoặc mở rộng một cách dễ dàng khi nhu cầu sử dụng của quý khách thay đổi.
 • Phước Thịnh Group cam kết mua lại giá tốt nhất khi quý khách không còn nhu cầu sử dụng.

Cần lưu ý gì khi lựa chọn kho chứa container?

 • Kiểm tra chất lượng thùng container: Để tiết kiệm thời gian, chi phí nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn mua những kho chứa container. Bạn cần phải kiểm tra chúng thật kĩ xem có bị gỉ xét, bong tróc, móp méo có bj thủng hay không, mặt sàn có bị tróc, mối mọt hay không... việc kiểm tra thế này là cách đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động từ môi trường.
 • Lựa chọn đúng mẫu container: Tùy vào mục đích, yêu cầu sử dụng và số lượng hàng hóa, bạn cần lựa chọn một kho chứa container phù hợp nhất. Nếu như hàng hóa là thực phẩm đông lạnh thì cần chọn container lạnh. Còn nếu là các hàng hóa khô thì cứ chọn kho container thông thường nhằm tiết kiệm chi phí.
 • Đơn vị sản xuất: Với nhu cầu con người càng cao, lượng hàng hóa sản xuất ra để đáp ứng yêu cầu của con người và nhiều đơn vị cung cấp các kho chứa container ngoài thị trường càng tăng. Tùy vào từng nơi sẽ có các mẫu mã và giá thành kho container khác nhau. Vậy nên, cần phải lựa chọn, tìm hiểu thật kĩ lượng đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng để tránh tiền mất tật mang.

Tại sao container của đơn vị Phước Thịnh luôn được yêu thích?

Lựa chọn kho chứa bằng container chính là một sự lựa chọn thông minh cho các giải pháp tiết kiệm chi phí cho nguồi dùng thay vì xây nhà kho bằng xi măng bê tông truyền thống vừa tốn kém, vừa mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến tài nguyên môi trường. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng băn khoăn, hoài nghi về những thùng container có đạt chất lượng hay không vì họ sợ gặp nhiều lỗi như gỉ sét, móp méo, bị thủng khi đem hàng hóa vào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng. Nhiều đơn vị sản xuất kho container kém chất lượng xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều cùng với mức giá ưu đãi cực rẻ thu hút nhiều khách hàng tìm đến. Còn đến với Phước Thịnh Group, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực container, cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn có những ý tưởng sáng tạo phục vụ nhu cầu thực tế và tiêu chuẩn thẩm mỹ của tất cả khách hàng sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu từ phía khách hàng Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm, tinh thần trách nhiệm cao luôn cam kết về tiến độ, giá thành và chất lượng của sản phẩm. Vì vậy nếu có những yêu cầu khác về sản phẩm kho chứa container theo yêu cầu của quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tối đa. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau: