Phước Thịnh Group

Công TNHH Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ Phước Thịnh có trụ sở tại số 6, Đường số 1, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Khẳng định mình trên thương trường, Phước Thịnh lựa chọn đầu tư sản xuất sản phẩm của riêng mình, không ngừng cải tiến và nỗ lực mỗi ngày. Chúng tôi quan tâm tới nhu cầu của khách hàng và chất lượng sản phẩm kèm theo mức giá hợp lý nhất.

Phước Thịnh Group
Phước Thịnh Group

Phước Thịnh tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhà container lắp ghép tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Nhà máy Phước Thịnh rộng hơn 5000m2 tại Củ Chi – TP Hồ Chí Minh, bên trong là dây chuyền hệ thống máy móc sản xuất, mạ kẽm, sơn tĩnh điện… áp dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực nhà kết cấu.

Cấu tạo nhà lắp ghép
Cấu tạo nhà lắp ghép

Phước Thịnh có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, đội ngũ vận hành tốt nghiệp tại các trường đại học lớn cùng với đội ngũ công nhân, thợ cơ khí được đào tạo theo tiêu chuẩn nội bộ công ty.

Với ưu thế về mặt con người, máy móc, kinh nghiệm trong sản xuất và thực tế thi công hàng trăm công trình tại khắp các tỉnh thành, từ đó đảm bảo mang tới cho khách hàng những công trình bền vững theo thời gian sử dụng.

Mời quý khách hàng cùng xem chi tiết video giới thiệu về Công ty và quy trình lắp ghép nhà container

Đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công các loại công trình phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Là nhà sản xuất trực tiếp sản phẩm, Phước Thịnh tự tin khẳng định mình ở thị trường trong nước và vươn ra quốc tế, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cùng với giá cả hợp lý nhất.

  1. Sản xuất nhà ở container lắp ghép, nhà vườn nghỉ dưỡng lắp ghép, nhà ở xã hội.
  2. Nhà ở các vị trí đặc biệt như: trên sân thượng, trong hẻm nhỏ, vùng đồi núi địa hình không bằng phẳng…
  3. Sản xuất nhà ở công nhân lắp ghép tại công trường hoặc trong nhà máy sản xuất, nhà trọ lắp ghép.
  4. Sản xuất các loại homestay lắp ghép, nhà nghỉ lắp ghép phục vụ khách hàng nghỉ dưỡng tại các địa điểm du lịch.
  5. Sản xuất văn phòng container lắp ghép ngoài trời, văn phòng container lắp ghép trong kho xưởng, văn phòng container lắp ghép điều hành trong công trình…
  6. Sản xuất các loại nhà dùng cho bệnh viện dã chiến, trường học hoặc các công trình nhà nước.
  7. Các loại nhà trạm đựng máy móc ngoài trời.
  8. Sản xuất các loại nhà gấp gọn linh hoạt, thi công hoàn thiện nhà tại nhà máy sau đó chở nhà tới địa điểm lắp đặt bung ra nhanh gọn. Ưu điểm của loại nhà này là tiết kiệm thời gian thi công tại công trình, chi phí đầu tư vừa phải, nhà bằng kết cấu khung thép chắc chắn và gấp gọn lại khi muốn chuyển nhà đi nơi khác…
  9. Sản xuất lắp đặt các loại cửa ra/vào, cửa sổ bằng Panel, nhôm kính Xingfa, cửa chống cháy…

Phước Thịnh tin rằng nếu làm việc chuyên nghiệp, hết mình sẽ nhận lại được những kết quả tốt đẹp không chỉ cho chính mình mà hơn hết là trải nghiệm của khách hàng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Phước Thịnh.

—————————————–

Nhà Container Phước Thịnh – Bền vững, tiện lợi, sống tốt hơn