Thi công container văn phòng tại Thủ Đức của đơn vị Phước Thịnh Group

Những ngôi nhà bằng container xuất hiện ngày càng trở nên phổ biến và dần dần thay thế cho các kiểu nhà truyền thống. Đa số những khu vực có nhiều dân cư lao động sẽ thấy mặt độ nhà container sẽ dày đặc. Thấy được tính đa năng của mẫu nhà này, nhiều chủ doanh nghiệp đã tận dụng làm container văn phòng. Một ví dụ điển hình là việc thi công container văn phòng tại Thủ Đức của đơn vị Phước Thịnh Group trong thời gian gần đây.

Thực trạng làm container văn phòng tại Thủ Đức

Văn phòng container  nghe tuy có vẻ khá mới mẻ đối với mọi người nhưng kiểu văn phòng container này cũng đều giống với nhà bằng container chỉ khác ở chức năng là dùng làm nơi để làm việc, gặp mặt đối tác và khách hàng. Trước đây, khi nói đến văn phòng làm việc thì ai cũng đã quen với việc làm trong các văn phòng truyền thống, văn phòng nhỏ được thuê trong một tòa nhà cao tầng với giá cực mắc.

Nên việc lựa chọn container làm văn phòng là việc khiến nhiều người chủ đơn vị công ty, doanh nghiệp vừa mang đến một giải pháp hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí để xây hay thuê văn phòng. Nhưng dù có ưu điểm như thế nhưng mẫu văn phòng này vẫn còn hoài nghi về độ hiệu quả mà nó mang lại trong quá trình làm việc cũng như sinh hoạt của các thành viên trong công ty.

Thủ Đức là quận có diện tích đất khá rộng nên ở đây tập trung khá nhiều các dự án, công trình dài hạn cũng như ngắn hạn. Với vị trí địa lí thuận lợi nên đây là nơi thu hút khá nhiều nguồn đầu tư cho các công trình, khu chế xuất, đô thị… Chính vì thế Thủ Đức giờ đây đã trở thành một thành phố quan trọng, nhiều văn phòng hành chính cũng mọc lên và đa số là dạng container văn phòng Thủ Đức.

Mẫu Container văn phòng thông dụng
Mẫu Container văn phòng thông dụng

Các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực Thủ Đức nhận thấy được những lợi ích tuyệt vời của container văn phòng Thủ Đức bên đơn vị Phước Thịnh Group qua những thông tin tìm hiểu trên internet, hay những đánh giá tích cực từ những khách hàng trước. Sau khi đã cân nhắc những yếu tố quan trọng về giá thành, chất lượng, các chế độ bảo hành bảo dưỡng… các khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng và quyết định lựa chọn container văn phòng Phước Thịnh uy tín, giá rẻ.

Để tạo ra một loại container văn phòng đẹp thì bên chủ đầu tư cũng như bên Phước Thịnh đã phải ngồi lại trao đổi một cách kĩ lượng để đáp ứng theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng để khi hoàn thiện xong văn phòng, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng thì đó mới là sự thành công từ phía đơn vị thi công chúng tôi.

Một số hình ảnh container văn phòng do đơn vị Phước Thịnh Group thi công tại Thủ Đức

Mẫu văn phòng container tại Thủ Đức do đơn vị Phước Thịnh thi công
Mẫu văn phòng container tại Thủ Đức do đơn vị Phước Thịnh thi công
Mẫu văn phòng container tại Thủ Đức do đơn vị Phước Thịnh thi công
Mẫu văn phòng container tại Thủ Đức do đơn vị Phước Thịnh thi công
Mẫu văn phòng container tại Thủ Đức do đơn vị Phước Thịnh thi công
Mẫu văn phòng container tại Thủ Đức do đơn vị Phước Thịnh thi công

Ở trên là mẫu văn phòng container Thủ Đức đơn giản nhưng đầy tính tiện nghi vừa được bên container văn phòng Phước Thịnh xây dựng xong. Với mẫu văn phòng này luôn được nhiều đơn vị doanh nghiệp nhỏ lựa chọn thi công nhiều nhất trong năm 2022. Bởi tính tiện lợi, chi phí thấp, da dạng mẫu mã kích thướt mẫu văn phòng làm từ container cũ này dần trở thành một mẫu văn phòng làm việc đặc trưng không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới.

Tại sao các chủ đơn vị doanh nghiệp cần đầu tư làm văn phòng container?

Các mẫu container văn phòng Phước Thịnh cung cấp cho khách hàng khu vực Thủ Đức nói riêng và toàn khu vực phía Nam nói chung đều là những mẫu văn phòng bằng container đẹp nhất với giá cả phù hợp nhất. Mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng thường đáp ứng các yêu cầu về tính tiện lợi, giá cả hợp lý là một trong những giải pháp hiệu quả nhất với từng nhu cầu của từng đơn vị doanh nghiệp. Đến với Văn phòng container Phước Thịnh quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng, tính hữu dụng mà sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Container văn phòng Thủ Đức ngày nay được hiểu là một nơi làm việc cho các thành viên trong đơn vị đó cũng như là nơi để gặp mặt đối tác, khách hàng. Mẫu văn phòng này được làm từ thùng container cũ đã gia công và lắp đặt thành những văn phòng, nhà điều hành, căn phòng tại công trình… Vậy nên, Kiểu nhà container văn phòng này rất được nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn vì bởi những đặc tính ưu việt sau:

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Việc tạo ra một văn phòng container Thủ Đức chỉ tốn rất ít thời gian thi công, vật liệu đơn giản rẻ nhiều lần so với các văn phòng truyền thống.
  • Không gian rộng: Với diện tích đa dạng giúp quý khách dễ dàng bố trí cho mình một không gian văn phòng tiện nghi, đầy đủ chức năng.
  • Thiết kế bố trí tiện nghi: Trang bị các thiết bị chiếu sáng cũng như hệ thống điều hòa ở bên trong nên tạo nên sự tiện dụng cho văn phòng.
  • Hệ thống cách âm và cách nhiệt tốt: Cách được lắp đặt bằng tấm Panel, mái được lợp bằng tôn có lớp cách nhiệt bông khoáng đảm bảo cách âm cách nhiệt tốt nhất.
  • Thuận tiện vận chuyển: Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm là dễ dàng tháo lắp rất thuận lợi trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.
  • Thuận tiện vận chuyển: Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm là dễ dàng tháo lắp rất thuận lợi trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.
  • Thanh lý khi không sử dụng: Công ty chúng tôi cam kết mua lại với giá tốt nhất khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng.

Thị trường ngày càng biến động, giá cả vật liệu ngày càng leo thang nhất là trong giai đoạn dịch bệnh hết sức phức tạp này. Vậy nên xây nhà container văn phòng chính là một giải pháp giúp tiết kiệm được chi phí cho chủ doanh nghiệp. Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp các mẫu nhà văn phòng container với mức giá phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *