Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư làm nhà công nhân lắp ghép

Nhà ở dành cho công nhân luôn là một vấn đề khiến cả người lao động và chủ doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Khi xu hướng nhà ở đang là được xem là điều kiện tiên quyết chất lượng cuộc sống, cảm xúc của con người. Vậy nên, lựa chọn làm nhà công nhân lắp ghép đang được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Vậy đây có phải là giải pháp hiệu quả?

Hiện trạng thi công nhà công nhân lắp ghép ngày nay

Nhà công nhân lắp ghép là mẫu nhà ở xây dựng với mục đích làm nơi cư trú cho người lao động được các chủ doanh nghiệp đầu tư thi công. Mẫu nhà lắp ghép thường được làm dựa trên phần khung thép chắc chắn và các chi tiết cấu như các tấm panel chất lượng, bền bỉ được lắp ghép với nhau trên phần khung thép để tạo thành một ngôi nhà hoàn thiện.

Ngày xưa nhắc đến nhà ở dành cho công nhân thì người ta sẽ liên tưởng đến những căn nhà trọ tập thể ẩm thấp, xuống cấp được làm từ những bê tông cốt thép truyền thống vừa tốn kém, vừa ảnh hưởng đến môi trường. Thì ngày nay với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời những vật liệu nhẹ, bền chắc và thân thiện với môi trường để làm không gian sống cho người. Và đặc biệt ứng dụng vào việc làm nhà lắp ghép dành cho công nhân, người lao động thu nhập thấp…

Hình nhà công nhân lắp ghép NG06 của phước Thịnh
Mẫu nhà công nhân lắp ghép 2 tầng

Thi công nhà công nhân lắp ghép có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau và tùy thuộc vào điều kiện mặt bằng làm nhà như thế nào. Nếu khi thi công trên thành thị thì đa số ở đây quỹ đất có phần hạn hẹp nên giải pháp làm nhà lắp ghép từ 2 tầng trở lên cũng là cách để đảm bảo người lao động có nơi để ăn ở. Còn nếu thi công ở những nơi có mặt bằng rộng thì các chủ đầu tư cũng có thể chọn kiểu nhà lắp ghép cấp 4 cho công nhân.

Tùy thuộc vào từng yêu cầu của doanh nghiệp, nếu công nhân làm trong nhà máy, khu công nghiệp cố định thì nhà công nhân sẽ được cố định tại đó. Còn nếu là công trình xây dựng tại một nơi xa thì việc vừa đảm bảo chỗ ăn ở cho công nhân và kĩ sư càng được quan tâm hơn. Vì đây là công trình mang tính tạm thời nên việc lựa chọn làm nhà lắp ghép sẽ vừa đảm bảo các yếu tố đó và đặt biệt là tiết kiệm chi phí và có thể tháo dời được so với nhà xây truyền thống vừa tốn kém và khi công trình hoàn thiện thì phải đập bỏ chứ không thể tháo dời được.

Tại sao chủ doanh nghiệp nên đầu tư làm nhà công nhân lắp ghép?

Ngoài ưu điểm là nhà công nhân lắp ghép giá rẻ ra thì mô hình nhà lắp ghép này còn có rất nhiều những ưu điểm nổi bật nên được khá nhiều chủ đầu tư ưu tiên thi công lắp đặt nhiều nhất hiện nay trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Nhà ở cho công nhân chính là dự án cần thiết để đảm bảo cho người lao động ở xa yên tâm có một nơi ăn chốn ngủ để tập trung vào công việc một cách hiệu quả nhất có thể. Hãy cùng khám phá những điểm ưu việt khi làm mẫu nhà lắp ghép này nhé!

  • Giá thành rẻ: Chi phí làm nhà công nhân lắp ghép rẻ hơn so với một ngôi nhà thông thường nên tiếp kiệm cho gia chủ một khoản tài chính không hề nhỏ.
  • Thiết kế đầy đủ tiện nghi: Nhà công nhân lắp ghép được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, tất cả vật liệu được làm từ thép mạ kẽm sơn tĩnh điện đảm bảo chắc chắn, bền vững an toàn khi sử dụng.
  • Hệ thống cách âm – nhiệt tốt: Hệ thống vách được lắp đặt bằng tấm Panel, mái được lợp bằng tôn có lớp cách nhiệt bông khoáng đảm bảo cách âm cách nhiệt tốt nhất.
  • Thiết kế theo yêu cầu: Quý khách có thể lựa chọn ngôi nhà với đầy đủ thiết bị và nội thất hoặc chỉ ngôi nhà thô về quý khách tự trang bị theo ý mình.
  • Thuận tiện: Điểm đặc biệt nhất là ngôi nhà lắp ghép dễ dàng tháo lắp rất thuận lợi trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.
  • Thanh lý nhà lắp ghép khi cần: Có một số đơn vị thi công sẵn sàng mua lại với giá tốt nhất khi quý khách không còn nhu cầu sử dụng có thể nói đến Công ty Hoàng Phát.

Đối với tâm lý những người công nhân lao động ở xa, nếu họ được sự quan tâm, hỗ trợ từ đơn vị doanh nghiệp về chỗ ăn ở thoải mái, tiện nghi thì việc họ sẽ cảm thấy an tâm và muốn gắn bó với công việc đó lâu dài. Vậy nên quan tâm đến người lao động cũng là cách giúp doanh nghiệp mang nhiều tiếng tốt và không lo thiếu hụt lao động.

Nhà công nhân lắp ghép Phước Thịnh tự hào là một trong những đơn vị sản xuất thi công lắp ghép giá rẻ được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn đầu tiên. Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã thi công tạo ra nhiều mẫu nhà lắp ghép đẹp vừa có thể dùng làm văn phòng làm việc vừa có thể làm không gian sinh sống dành cho các kĩ sư, người lao động. Nếu được sống trong một không gian thoải mái và đầy đủ tiện nghi thì tinh thần trở nên tốt giúp cho năng suất làm việc trở nên hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh trong quá trình thi công văn phòng và nhà công nhân lắp ghép cấp  tại Bình Định do đơn vị Hoàng Phát nhận thi công

Mẫu nhà công nhân lắp ghép được Công ty Hoàng Phát thi công tại Bình Định
Mẫu nhà công nhân lắp ghép được Công ty Hoàng Phát thi công tại Bình Định
Mẫu nhà ghép được Công ty Hoàng Phát thi công tại Bình Định chính vừa làm nơi ăn ở cho công nhân và cũng được tận dụng làm văn phòng
Mẫu nhà ghép được Công ty Hoàng Phát thi công tại Bình Định chính vừa làm nơi ăn ở cho công nhân và cũng được tận dụng làm văn phòng
Không gian bên trong ngôi nhà lắp ghép vô cùng sạch sẽ và thoáng đãng
Không gian bên trong ngôi nhà lắp ghép vô cùng sạch sẽ và thoáng đãng
Mẫu nhà lắp ghép cấp 4 đầy đủ tiện nghi không khác gì những mẫu nhà bê tông cốt thép truyền thống được Công ty Hoàng Phát thi công tại Bình Định
Mẫu nhà lắp ghép cấp 4 đầy đủ tiện nghi không khác gì những mẫu nhà bê tông cốt thép truyền thống được Công ty Hoàng Phát thi công tại Bình Định
Phần tường được gắn thêm rào vô cùng kiến cố, an toàn
Phần tường được gắn thêm rào vô cùng kiến cố, an toàn

Để có được một công trình bền, đẹp và đặc biệt giải quyết vấn đề nhà ở cho công nhân thì các chủ đầu tư nên lựa chọn một đơn vị chuyên thi công, thiết kế nhà lắp ghép uy tín nhất hiện nay. Mẫu nhà lắp ghép ngoài dùng làm nhà ở công nhân, nhà trọ mà mẫu nhà này còn ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Vậy nên, mô hình nhà lắp ghép đang trở thành xu hướng trong ngành kiến trúc xây dựng hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà toàn thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *